Hướng dẫn phát nhạc trên windows sang loa homepod của apple

caimacbook.net Mar 30, 2018
0 1944

Hướng dẫn phát nhạc trên máy tính windows sang loa homepod

HomePod mới của Apple đã giành được điểm số cao về chất lượng âm thanh ấn tượng, nhưng một điều mà nó thiếu là các lựa chọn kết nối. HomePod không có đầu vào âm thanh 3.5mm , không có HDMI, không Bluetooth. Thay vào đó, nó dựa hoàn toàn vào công nghệ AirPlay độc quyền của Apple .

Các máy Macbook đời mới có tính năng AirPlay được tích hợp, do đó, dễ dàng để phát âm thanh từ Mac lên HomePod. Nhưng những gì về Windows? Mặc dù hệ điều hành của Microsoft không có gì đáng ngạc nhiên khi thiếu khả năng AirPlay tích hợp nhưng vẫn có một số cách để bạn có thể kết hợp HomePod mới mẻ với máy tính chạy Windows.Hôm nay cài đặt macbook tại nhà sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết

Phát âm thanh từ phần mềm iTunes trên Windows sang HomePod
iTunes chạy tự nhiên trong Windows và cung cấp chức năng AirPlay tích hợp. Để sử dụng nó, chỉ cần tải về và cài đặt iTunes từ trang web của Apple nếu cần thiết và tải một nguồn âm nhạc. Đây có thể là Thư viện nhạc iCloud , đăng ký Apple Music của bạn hoặc chỉ cần kéo và thả một số tệp âm thanh tương thích từ PC vào thư viện iTunes.

Khi nhạc của bạn đang phát, nhấp vào biểu tượng AirPlay ở bên phải thanh trượt âm lượng. Điều này sẽ hiển thị bất kỳ giao diện đầu ra âm thanh có sẵn cho iTunes, bao gồm các loa có khả năng AirPlay của bạn như HomePod. Trong ảnh chụp màn hình ví dụ của chúng tôi, HomePod của chúng tôi được đặt tên Office . Mục Máy vi tính của tôi cho biết các loa được gắn trực tiếp (hoặc tích hợp sẵn) vào máy tính của bạn.

Chọn hộp bên cạnh HomePod của bạn để bắt đầu phát nhạc iTunes trên đó. Bỏ chọn “Máy tính của tôi” để chỉ phát âm thanh từ HomePod. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng HomePod riêng của mình bằng cách sử dụng thanh trượt âm lượng nhỏ trong danh sách AirPlay. Bạn cũng có thể sử dụng thanh trượt âm thanh chính của iTunes để điều khiển âm lượng của tất cả các loa và đầu ra.

Cách phát nhạc từ các nguồn khác trên máy tới windows tới loa homepod
Các bước trên là tuyệt vời nếu tất cả những gì bạn muốn chơi trên HomePod là nhạc dựa trên iTunes của bạn, còn các nguồn khác trên máy tính Windows của bạn như Spotify, Plex hay YouTube trong trình duyệt Web của bạn thì sao? Giải pháp là một ứng dụng của bên thứ ba gọi là Airfoil từ nhà phát triển Rogue Amoeba .

Ứng dụng nhỏ gọn này chạy ẩn và hoạt động như một máy phát AirPlay cũng như máy thu (nghĩa là máy tính của bạn sẽ hiển thị như một thiết bị AirPlay đủ điều kiện để các thiết bị khác có thể gửi âm thanh). Để bắt đầu với Airfoil, tải về bộ cài đặt cho ít nhất phiên bản 5.5 của ứng dụng từ trang web của Rogue Amoeba. Ứng dụng cung cấp một bản dùng thử miễn phí để thử nghiệm và chi phí $ 29 nếu bạn quyết định rằng nó phù hợp với bạn.

Sau khi cài đặt, khởi chạy Airfoil và nó sẽ quét mạng của bạn cho bất kỳ thiết bị tương thích AirPlay, bao gồm HomePod của bạn. Nhấp vào biểu tượng lưu ý nhạc để chọn HomePod của bạn từ danh sách các thiết bị AirPlay và sau đó chọn một nguồn âm thanh.

Airfoil cho phép bạn gửi âm thanh từ chỉ một ứng dụng đang chạy, hoặc gửi tất cả mọi thứ (giống như một loa tiêu chuẩn) với tùy chọn System Audio . Khả năng chỉ gửi một cách rõ ràng âm thanh ứng dụng nhất định, vì nó cho phép bạn chơi nhạc, ví dụ như nhạc Spotify cho toàn bộ ngôi nhà thông qua HomePod trong khi vẫn giữ cho phần còn lại của hệ thống âm thanh và âm thanh ứng dụng được giới hạn trong loa gắn sẵn địa phương của bạn.

Một tính năng độc đáo nữa là cửa sổ Effects, cho phép bạn tinh chỉnh âm lượng và cân bằng kênh, cũng như tinh chỉnh âm thanh của bạn cho phù hợp với sở thích cá nhân của bạn nhờ bộ cân bằng 10 băng tần. Tính năng cuối cùng này đặc biệt tiện dụng vì HomePod thiếu bất kỳ tuỳ chọn cân bằng cấp người dùng nào.

Nhược điểm duy nhất của Airfoil là nó không thể giải quyết được độ trễ AirPlay cũng xuất hiện khi truyền từ Mac sang HomePod. Có một sự chậm trễ đáng chú ý 2-3 giây giữa khi âm thanh được xuất ra từ máy PC của bạn và khi nó được nghe trên HomePod. Đây chỉ là một chút khó chịu khi thay đổi bài nhạc hoặc điều chỉnh âm lượng, nhưng nó làm cho AirPlay qua Airfoil không phù hợp với các tác vụ như chơi game hoặc xem phim, vì video trên màn hình của bạn sẽ không đồng bộ với âm thanh bạn nghe trên HomePod. Để nhắc lại, độ trễ này không chỉ dành cho Airfoil và cũng làm chậm lại macOS.

Thẻ giá của Airfoil có giá 29 đô la có thể được coi là hơi cao so với nhiều người dùng sử dụng như một tiện ích đơn, nhưng nó giải phóng HomePod khỏi những hạn chế về kết nối của Apple và cho phép bạn truyền trực tiếp bất kỳ nguồn âm thanh nào qua máy tính của bạn.

Bạn có thể cần

Cài Game LEGO The Incredibles Cho Macbook & Imac Tại Nhà
Cài Game Tại Nhà
0 shares685 views

Cài Game LEGO The Incredibles Cho Macbook & Imac Tại Nhà

caimacbook.net - Jan 15, 2019

Cài Game LEGO The Incredibles Cho Macbook & Imac Tại Nhà Dịch vụ cài game LEGO The Incredibles trên hệ điều hành mac os…

Cài Windows Cho Macbook Tại Nhà Quận Tân Bình TPHCM Giá Rẻ
Cài Win Macbook
0 shares1009 views

Cài Windows Cho Macbook Tại Nhà Quận Tân Bình TPHCM Giá Rẻ

tuongvi - Oct 18, 2018

Cài Windows Cho Macbook Tại Nhà Quận Tân Bình TPHCM Giá Rẻ 1. Tôi ở đường Cộng Hoà quận Tân Bình thì có…

Cài Windows Cho Macbook Tại Nhà Ở Cần Giờ TPHCM Nhanh Nhất
Cài Win Macbook
0 shares802 views

Cài Windows Cho Macbook Tại Nhà Ở Cần Giờ TPHCM Nhanh Nhất

tuongvi - Oct 18, 2018

Cài Windows Cho Macbook Tại Nhà Ở Cần Giờ TPHCM Nhanh Nhất Vì sao nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi? Đội…

Đặt lịch

Nhập số điện thoại để đăng nhập.

Cùng chủ đề